Công Ty Sản Xuất Bồn Composite Nào Uy Tín Tại Hà Nội, TPHCM?

Ứng dụng của các sản phẩm sử dụng vật liệu Composite ngày càng cao, chính vì vậy các công ty sản xuất bồn composite xuất hiện ngày càng nhiều. Tuy nhiên bên cạnh các công ty làm ăn có trách nhiệm, uy tín, sản phẩm được đánh giá cao vẫn có những công ty làm ăn vô trách nhiệm, chậm trễ tiến độ thi công, gây ra mất thời gian của khách hàng, Ở bài viết này Techmistory sẽ gửi tới mọi người danh sách 10 công ty sản xuất bồn composite được đánh giá cao nhất hiện nay để các bạn tham khảo

Bồn composite được ứng dụng rất nhiều hiện nay

Bồn composite được ứng dụng rất nhiều hiện nay

Sản phẩm sử dụng vật liệu Composite ngày càng phổ biến

Nắm bắt được tình hình, cũng như thị hiếu của khách hàng, rất nhiều doanh nghiệp thấy được chất lượng, và sự tăng lên trong việc sử dụng những sản phẩm làm từ vật liệu composite trong sản xuất, trong việc lưu trữ bảo quản một số hóa chất, axit , hay các dung môi có độ ăn mòn cao, rất nhiều doanh nghiệp được thành lập để đáp ứng đúng nhu cầu của khách hàng một cách đầy đủ nhất, tốt nhất.

Rất nhiều sản phẩm ngày nay được bán trên thị trường Việt Nam được làm từ vật liệu Composite hay được bao bọc bởi vật liệu composite, không thể quên những sản phẩm: bể bioga composite, bể tự hoại composite, thùng đựng rác, thuyền composite, cầu trượt trẻ em , thiết bị giáo dục  composite,… Và mỗi loại sản phẩm được chia thành nhiều loại khác nhau, điều đó có thể chứng tỏ thấy sản phẩm composite đang chiếm lĩnh thị trường Việt Nam trong cả sinh hoạt hay các hoạt động công nghiệp, sản xuất ứng dụng:

 • Bồn composite (FRP): bồn nước, bồn nước lắp ghép, bồn chứa thực phẩm, bồn xử lý chất thải bồn chứa hóa chất…
 • Bọc phủ composite (FRP): chống thấm cho sàn, tường
 • Bọc lót composite trong bồn thép, bê tông, phủ composite bên ngoài bồn thép, bê tông
 • Thùng giao hàng, thùng chở hàng, thùng trữ lạnh composite (FRP)
 • Bàn ghế composite FRP cho sân vận động, ghế trường học, ghế bệnh viện, ghế phòng chờ, bàn ghế nhà ăn, bàn ghế nhà hàng, khung quạt công nghiệp composite (FRP).
 • Tượng phật composite, phù điêu composite (FRP), các sản phẩm mỹ thuật composite, cột đèn composite, đèn giao thông composite, mái che composite cho máy kéo, các sản phẩm theo thiết kế và yêu cầu của khác hàng.

Tại sao nhiều doanh nghiệp , khách hàng, thậm chí là những người khó tính nhất trong việc sử dụng sản phẩm cũng mong muốn sử dụng sản phẩm làm từ vật liệu composite? Chỉ có một câu trả lời duy nhất là tính năng và tính ưu việt mà sản phẩm mang lại với quý khách hàng. Nhắc đến tính năng vượt trội của vật liệu composite có thể nhắc tới, tính năng chống ăn mòn cao,  kháng hóa chất, là vật liệu làm chậm cháy, đồng thời kháng UV,  có thể điều chỉnh, kiểm soát độ ẩm, nhiệt độ từ đó làm tăng chất lượng của sản phẩm, thời hạn sử dụng sản phẩm cũng được kéo dài hơn, khách hàng càng thích thú và ưu tiên sử dụng sản phẩm có chứa vật liệu composite.

Vật liệu Composite là vật liệu chắc chắn sẽ phát triển trong tương lai, rất nhanh chóng chiếm lấy thị trường sản phẩm ưa chuộng sử dụng, để phát triển và nâng cao hơn sản phẩm, chất lượng hơn, để tạo ra được những vật liệu  composite có chất lượng vượt trội,  đòng thời không quên đến tính thẩm mỹ , thỏa mãn hơn sự mong đợi của khách hàng, cần thiết có được những nhân tài, những chuyên viên, kỹ sư giỏi,  vừa năng động vừa sáng tạo, để thúc đẩy vật liệu composite và những sản phẩm mang vật liệu này phát triển không ngừng trong thời đại ngày nay.

Công ty sản xuất bồn composite nào uy tín hiện nay?

Công ty sản xuất bồn composite nào uy tín hiện nay?

Danh sách 10 công ty sản xuất bồn composite uy tín nhất

Mặc dù có rất nhiều công ty sản xuất bồn composite uy tín, tuy nhiên trong bài viết chỉ có thể đề cập tới một số công ty được đánh giá cao nhất để anh em kỹ thuật có thể tham khảo và liên hệ

Công Ty TNHH Vietcomposite

Công ty được cho là sáng lập ra thị trường sản xuất sản phẩm composite tại Việt Nam, và hướng dẫn nhiều doanh nghiệp, công ty thành lập tiếp tục sản xuất sản phẩm composite được biết đến là Công ty Cổ phần Composite. Không dừng lại là nơi khởi đầu cho việc sản xuất sản phẩm composite, công ty  không ngừng nghiên cứu, tìm kiếm những giải pháp, phương pháp để có thể cung cấp những sản phẩm có chất lượng cao,  đồng thời không quên cung cấp đến quý khách hàng với những dịch vụ tư vấn vật liệu, phương pháp chế tạo, dịch vụ thanh toán, linh động, bảo hành, luôn luôn chú trọng trong việc chăm sóc khách hàng. Công ty Cổ phần Composite, luôn luôn cố gắng trở thành đơn vị tin tưởng trọn đời của khách hàng, sản phẩm composite sẽ tiếp tục trên con đường phát triển sánh bước với sự phát triển của khoa học công nghệ.

Công ty TNHH Công nghiệp Liang Chi II ( Việt Nam)

Công ty Liang Chi Việt Nam trở thành một trong top 10 công ty cung cấp đến quý khách hàng sản phẩm làm từ vật liệu composite vô cùng chất lượng , an toàn với người sử dụng bởi lẽ đã sản xuất với hơn 50 năm kinh nghiệm chế tạo và thiết kế giải nhiệt cooling tower cho ngành công nghiệp và hệ thống điều hòa không khí, nhằm mong muốn chiếm lĩnh thị trường sản phẩm composite trong tương lại tại Việt Nam. Được biết những sản phẩm tuyệt vời làm từ vật liệu composite mà doanh nghiệp cung cấp và mong muốn quý khách hàng sử dụng tối ưu hiệu quả bao gồm: như tháp giải nhiệt LDC, tháp giải nhiệt  LBC – W,  VLC,  tháp giải nhiệt  LRC, Bồn tự hoại,  Tháp giải nhiệt LCC,  tháp giải nhiệt  LBC- P,  Bồn composite dạng chứa nằm( FRP  horizontal tank),  Tháp giải nhiệt LDC – N,  Bồn composite dạng khuấy,  Bồn Composite dạng vuông, tháp giải nhiệt  LFC,  Tháp giải nhiệt LBC, Tháp giải nhiệt LHC,….

Liang Chi II là công ty sản xuất bồn composite được đánh giá khá cao

Liang Chi II là công ty sản xuất bồn composite được đánh giá khá cao

Không những thế, sản phẩm  làm từ vật liệu composite của doanh nghiệp với nhiều sản phẩm nổi tiếng, đặc biệt là sản phẩm được nhiều quý khách hàng biết đến nhất là tháp giải nhiệt hiệu Liang Chi chiếm 80% thị trường Đài Loan bao gồm: Công nghiệp nghiệp Hóa Thạch, Xưởng Đại Luyện Thép, Nhà Máy Phát Điện, Xưởng Công nghệ Điện Tử, Công Nghệ Dệt, Khu Trung Tâm Mua Sắm, Cơ quan nhà nước, Trường học, Bệnh viện, Văn phòng cao ốc, cũng như khách sạn năm sao,…

Điều đó có thể thấy tầm ảnh hưởng của sản phẩm composite của doanh nghiệp Liang Chi Việt Nam vừa nhận được yêu mến của khách hàng, doanh nghiệp trong nước, vừa được người tiêu dùng trên khu vực tin dùng, lựa chọn sử dụng. Chất lượng của sản phẩm còn được thể hiện thông qua việc nhiều doanh nghiệp, công ty, thậm chí nhiều xưởng sản xuất cũng tin tưởng sử dụng sản phẩm composite của Liang Chi Việt Nam.

Được biết, đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên, chuyên viên của công ty đã không ngừng từng ngày nghiên cứu, tìm tòi phương pháp mới, cách tạo mới để tạo ra được sản phẩm composite chất lượng hơn, đẹp hơn về mẫu mã, bắt mắt với thị hiếu của người tiêu dùng, vì thế ngày càng được người tiêu dùng mong muốn sử dụng trong sinh hoạt, trong kinh doanh, dần dần từng bước trở thành những đối tác tin tưởng của nhiều doanh nghiệp. Địa chỉ của Liang Chi Việt Nam, sản phẩm composite sẽ đồng hành cũng quy khách hàng, với những tính năng ưu việt, hiện đại hơn trong doanh nghiệp.

THC JSC

Tìm hiểu những thông tin về công ty THC JSC , được biết công ty thành lập năm 1977, với hơn 40 năm kinh nghiệm làm việc, và sản xuất sản phẩm composite với nguyên liệu được nhận từ  tập đoàn mẹ, với trụ sở chính được xây dựng tại tại  PO BOX 8142 No 7550 KC Hengelo (OV) Netherlands.

Công ty THC JSC trở thành  công ty cổ phần thương mại xây dựng THC Việt Nam,  luôn chú trọng trong việc thực hiện sứ mệnh đã đề ra “mang tới người tiêu dùng Việt Nam các sản phẩm từ nhựa composite theo tiêu chuẩn Châu Âu” và sản phẩm luôn được đảm bảo chất lượng, nguyên nhân không chỉ được sản xuất theo đúng tiêu chuẩn Châu Âu mà nguyên liệu sản xuất những sản phẩm đều được làm từ những nguyên liệu chính gốc, đảm bảo chất lượng.

Nhân viên trong doanh nghiệp đều là chuyên viên, kỹ thuật viên thực sự có năng lực, kinh nghiệm chuyên môn cao đồng thời luôn có tinh thần làm việc cao, thái độ cầu thị tiếp thu những giá trị mới, những đóng góp chân thành của người tiêu dùng trong quá trình sử dụng sản phẩm của công ty. Và quy trình sản xuất sản phẩm làm từ vật liệu composite ngày nay cũng được cải tiến về cả quy trình, và thẩm mỹ bởi nhờ có sự hỗ trợ của  công nghệ tự động hóa, máy móc hiện đại, theo dây chuyền, quá trình gia công sản phẩm vì thế mà nhanh hơn rất nhiều.

Mong muốn trở thành doanh nghiệp nhựa Composite lớn nhất tại Việt Nam, vừa có vị thế và uy tín trên thị trường tiêu dùng ngày càng đông đảo của người dân, vì thế từ nhân viên đến những lãnh đạo, lãnh đạo cấp cao cũng không ngừng tìm kiếm những phát minh sáng tạo trong khoa học, kỹ thuật, công nghệ phát triển bền vững để xây dựng chuỗi sản phẩm dịch vụ cao cấp nâng tầm thế giới người Việt trên thị trường quốc tế.

Bên cạnh đó, đơn vị còn không quên  học hỏi, và liên kết với nhiều doanh nghiệp như Tập đoàn Plasticon Composite Phần, là tập đoàn nhiều năm trong lĩnh vực sản xuất ống nhựa composite, bồn hóa chất đựng chất thải composite, máy bay và du thuyền composite,  và kết hợp với Ngân Hàng dầu khí toàn cầu GP Bank, là đơn vị cung cấp, giữ vững cũng như duy trì nguồn vốn ở mức ổn định trong quá trình phát triển kinh doanh của doanh nghiệp THC JSC. Sản phẩm mà công ty THC JSC cung cấp ra thị trường đều được kiểm duyệt chất lượng, vì thế mà người tiêu dùng, các nhà kinh doanh hoàn toàn tin tưởng sử dụng, buôn bán các loại mặt hàng:

 • Bồn chứa Composite ( Bồn FPR- FRP tank) có ứng dụng cao việc xử lý nước thải, xử lý nước cấp, xử lý khí thải, hay công nghiệp hóa chất, thực phẩm,dược phẩm.
 • Đường ống Composite cùng các phụ kiện đi kèm: giúp lắp đặt hệ thống thông gió, hút độc, đồng thời dẫn hóa chất, khí độc hại,…
 • Bọc, phủ FRP ( FRP lining): bảo vệ cho các bồn bể trên mọi vật liệu , chống ăn mòn của dung dịch hóa chất trong công nghiệp mạ, phốt phát hóa, sơn tính điện, thậm chí bọc FRP còn sử dụng với nền xưởng chịu hóa chất.
 • Bồn hoa composite: thể hiện đúng được sự đa dạng trong sản phẩm,  với những bồn hoa composite vừa chất lương, lại có thẩm mỹ cao với thiết kế  tối ưu phù hợp với mọi phong cách hiện đại, bán cổ điển. Khách hàng, những người có nhu cầu chơi cây cảnh trong văn phòng, trong nhà tại các phòng khách đều ứng ý với những thiết kế và khen ngợi sản phẩm của đơn vị.
 • Tư vấn thi công hệ thống xử lý nước thải: Ngoài việc cung cấp sản phẩm, việc tư vấn chi tiết, đầy đủ từ đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm, giúp khách hàng giải đáp những thắc mắc trong việc lắp đặt các hệ thống xử lý nước thải sinh hoạt, nước thải công nghiệp, bằng hệ thống bồn composite theo công nghệ Nhật Bản.
 • Tư vấn thi công máng trượt khu vui chơi composite: dự án nhiều khu vui chơi cho trẻ tại các khu đô thị, chung cư, bao gồm cả khu vui chơi trong nhà và ngoài trời…

Công ty TNHH sản xuất thương mại Uy Đức

Nằm trong nhiều doanh nghiệp cung cấp nhiều sản phẩm uy tín, chất lượng với mẫu mã đẹp với khách hàng về các sản phẩm làm từ vật liệu composite. Nhằm đáp ứng nhu cầu của nhà sản xuất bao gồm những sản phẩm cung cấp đến người tiêu dùng, đến các điểm bán lẻ, các nhà sản xuất ra thành phẩm, những nhà doanh nghiệp kinh doanh lớn,…

Kể tên đến những sản phẩm của doanh nghiệp, không thể quên tên những sản phẩm mang tên tuổi của doanh nghiệp Uy Đức đến người tiêu dùng trên thị trường Việt Nam như thúng rác  cho các khu công viên,  khu giải trí, những doanh nghiệp kinh doanh, rồi đến ghế nhựa  mà khách hàng nào cũng từng sử dụng tại các trường học, hay các sân vận động, nhà thi đấu, sân khấu ngoài trời, bênh viện cơ quan đơn vị…

Với những nhân viên, làm việc với tinh thần trách nhiệm cao, lại có kinh nghiệm dồi dào trong quá trình sản xuất, không bỏ xót hay vướng mắc một quy trình nào, nếu xuất hiện vấn đề sẽ nhanh chóng giải quyết vấn đề, luôn luôn thực hiện sản xuất các mặt hàng theo tiêu chuẩn đề ra của nước trên thế giới, phù hợp với sự phát triển của khoa học kỹ thuật. Không ngại ngần là doanh nghiệp được nhiều khách hàng tin tưởng dử dụng sản phẩm trên Việt Nam, nhân viên và lãnh đạo doanh nghiệp vẫn luôn không ngừng cố gắng, phát triển theo kịp thời đại, xu hướng của xã hội.

Công ty TNHH Composite Miền Trung

Đồng hành cùng với quý khách hàng, nhận niềm tin yêu của khách hàng trong việc sử dụng sản phẩm  mà công ty đưa ra thị trường, trong suốt 13 năm kinh nghiệm trong việc cung ứng những sản phẩm siêu bền, mang tính vượt trội đồng thời cũng không quên đi kèm những tính thẩm mỹ, chống nhiều tác động bào mòn của môi trường, của hóa chất, nhưng không quên nhiệm vụ bảo vệ môi trường, an toàn môi trường sinh thái.

Luôn tiên phong với nhiều doanh nghiệp trong việc thay thế những vật liệu cũ như gồ, xi măng, sắt thép, … còn một vài hạn chế trong việc sản xuất các loại vật liệu, bằng những vật liệu có tính  năng tốt hơn,  bền hơn trong quá trình sản xuất của người tiêu dùng. Với niềm tin vào vật liệu  composite và những tính năng của vật liệu, những  ứng dụng tuyệt vời sản phẩm  composite trong cuộc sống hiện đại ngày nay, đồng thời là niemf tin vào sự đi lên của đường lối kinh tế Nhà nước,… mà công ty thực tốt vai trò, mục tiêu đề ra sẽ luôn là địa chỉ tin cậy của khách hàng, phụ thuộc  vào nhu cầu của quý khách hàng phát triển những sản phẩm composite nhiều ứng dụng hiện đại.

Đặc biệt chất liệu mới, chất liệu composite FRP  đến với người dân  miền Trung,  những người dân chai liệu tiếp xúc với những sản phẩm mới, bền hơn, thời gian sử dụng dài hơn, thật tốt lại có thể chống sự ăn mòn cao của muối mặn. Ứng dụng của vật liệu composite còn được thể hiện khi kết hợp với gỗ để sản xuất tàu thuyền giúp ngư dân yên tâm mỗi lần ra khơi đánh bắt.

Đặc biệt ngoài lợi nhuận kinh doanh, doanh nghiệp TNHH miền Trung,  thành lập với mục tiêu  mang ý nghĩa to lớn trong cộng đồng xã hội Công ty nhận thức đây là thời cơ quan trọng, để công ty có thương hiệu mạnh trở thành trung tâm sản xuất Tàu thuyền tầm cỡ của trong nước và thế giới. Nguyên vật liệu composite FRP,  là thành tựu mới về khoa học – công nghệ, cho ra đời hàng thế kỷ, và được nhiều quốc gia phát triển sử dụng, áp dụng như Anh,  Mỹ, Pháp, Nga,  trở thành nguyên vật liệu phổ biến, thông dụng, trong mọi hoạt động xã hội, là bước tiến mới trong xã hội với nhiều lĩnh vực, giao thông vận tải, tàu thuyền, xây dựng hay du hành vũ trụ,…

Bồn Composite Ánh Dương

Đúng với tên gọi mà Công ty  Cổ phần Composite và Công nghệ Ánh Dương, hợp tác để chuyên cung cấp  sản phẩm  từ vật liệu Composite uy tín  nhất trên thị trường, đặc biệt là là bồn composite được chú trọng trong thiết kế và sản xuất với nhiều hình dáng, chất liệu thay đổi phù  hợp với nhu cầu và mục tiêu sử dụng của khách  hàng.

Đội ngũ công ty Cổ phần Ánh Dương luôn là những người làm việc với trách nhiệm cao,   lại có kinh nghiệm nhiều năm vì thế luôn hoàn thành đúng mục tiêu , nhiệm vụ trong việc gia công bồn Composite ( FRP) chứa hóa chất và xử lý nước thải, lại là sản phẩm được nghiên cứu để vật liệu ngày càng chống ăn mòn hóa chất, axit hay một số dung môi tốt nhất. Tính năng mà sản phẩm composite của Công ty Cổ phần Ánh Dương luôn có độ bền cao,  lại chịu được lực tốt, người sử dụng luôn luôn cảm thấy  hài lòng khi sử dụng sản phẩm của công ty, và hiệu quả của sản phẩm không thể chối cãi.

Với mỗi khách hàng đều được công ty cử những tư vấn viên có nhiều hiểu biết về thông tin sản phẩm, hỏi thăm mong muốn cũng như nhu cầu của quý khách hàng về sản phẩm,  để có thể cung cấp sản phẩm  phù hợp nhất đặc biệt là bồn Composite, ga công theo thiết kế , nhu cầu cũng như dung môi đựng bên trong bồn chứa, để tạo ra được sản phẩm..

Ngoài ra, công ty có những dịch vụ đi kèm đáp ứng tốt nhất cho việc sử dụng của quý khách hàng bằng việc để bồn chứa với dung tích to sẽ cung cấp dịch vụ vận chuyển, cung cấp những nhân viên giỏi đến tận nơi làm bồn,  để giảm chi phí vận chuyển, đảm bảo thực hiện đúng tiến độ thực hiện , không làm giảm hiệu quả của quý khách hàng trong quá trình sử dụng bồn chứa.

Tính năng tốt của vật liệu composite được thể hiện rõ ràng khi sử dụng bồn chứa,  với trọng lượng nhẹ, dù là loại bồn composite cỡ lớn cũng không gây ảnh hưởng quá lớn đến quá trình vận chuyển của người sử dụng,  được chuyên gia đánh giá là nhẹ hơn bồn  kim loại từ 3- 4 lần,  hơn nữa, việc sử dụng bồn composite còn tuyệt đối an toàn không chỉ với nhà sản xuất còn  ngay cả với người sử dụng,  bởi đây là chất khó dẫn điện,  vì thế mà môi trường làm việc tuyệt đối an toàn,  vật liệu luôn được nhiều nhà doanh nghiệp ưu tiên sử dụng, vừa giảm bớt ồn ào, trong quá trình  trộn quấy,  giúp người sử dụng thoải mái mỗi lần sử dụng với dung tích đầy.

Một tính năng ưu việt không quên nhắc đến của các loại bồn chứa composite là cho phép giảm chi phí sửa chữa,  bảo trì, vật liệu Composite FRp có hỏng hóc, vẫn có thể sửa chữa, bằng cách đắp thêm bồn khi hỏng mà không hề ảnh hưởng đến chất lượng hay quy trình xử lý của bồn composite,  an toàn và vững chắc được đề cập đến mức cao nhất.

Công ty TNHH Composite Thuận Phú:

Vì là nguyên liệu mới trong ngành sản xuất vật liệu, dụng cụ trong thị trường Việt Nam, Composite là vật liệu ngày nay được rất nhiều kỹ thuật viên, chuyên viên, tại các doanh  nghiệp, công ty  ngày ngày không ngừng nghiên cứu và ứng dụng công nghệ tiên tiến nhất trên thế giới để cải thiện cả về quy trình, cách thức thực hiện tạo ra những sản phẩm  làm từ vật liệu composite, để thấy được những tính năng tuyệt , ứng dụng hữu ích  mà vật liệu mang lại với người tiêu dùng.

Thấy được tiềm năng trong việc sử dụng nhiều hơn sản phẩm  làm từ vật liệu composite, công ty TNHH Composite Thuận Phú,  cố gắng trở thành doanh nghiệp đứng đầu  trong lĩnh vực nhựa composite tại Việt Nam,  và thành tựu mà doanh nghiệp đã đạt được trong nhiều năm   hoạt động trên lĩnh vực sản phẩm composite là cung cấp  trên thị trường Việt Nam những sản phẩm nhựa composite mang tính đột phá,  có mặt lần đầu tiên tại Việt Nam.  Không những thế, công ty TNHH Thuận Phú còn  trở thành đối tác của nhiều khách hàng trong nước cũng như nước ngoài, trở thành 1 đơn vị đáng tin cậy cung cấp sản phẩm nhựa composite uy tín, được người tiêu dùng ưu chuộng trong nhiều năm.

Và nhiệm vụ mà  công ty cần thực hiện  hàng ngày là chuyên thiết kế, sản xuất, các loại sản phẩm composite ngoài thị trường nội địa, sản phẩm  của công ty được xuất khẩu sang thị trường các nước Nhật Bản, Trung Quốc, Philippine, Ấn Độ, Singapore và các vùng  đảo Nam Thái Bình Dương.  Nhưng để có thể phát triển rực rỡ trong tương lai, thì xác định rõ ràng rằng những thành công mà công ty TNHH Composite Thuận Phú mới chỉ đạt được trong giai đoạn đầu, cần có một kế hoạch, chiến lược phát triển thật rõ ràng.

Chuyên gia cũng đã đánh giá rằng,  sản phẩm sử dụng vật liệu composite sản xuất hiện nay chỉ được coi là trong giai đoạn đầu phát triển ở Việt Nam, vì thế chuyên gia, kỹ thuật viên  tại công ty Thuận Phú phải không ngừng  học hỏi, kết hợp với nhiều quốc gia phát triển, tiên tiến học hỏi, tăng cường nghiên cứu và phát triển , đề ra mục tiêu, mỗi tháng phải đưa ra một  sản phẩm mới đáp ứng kịp thời mọi yêu cầu của khách hàng, phục vụ nhu cầu của khách hàng ngày một tốt hơn.  Cam kết rằng, Công ty TNHH Composite Thuận Phú là đối tác tuyệt vời với nhiều nhà sản xuất trong việc phân phố những sản phẩm composite chất lượng trên thị trường.

Công ty TNHH sản xuất và dịch vụ Tân Phát

Khách hàng ngày nay là những người thông minh trong việc sử dụng sản phẩm, chính vì thế mà họ sẽ biết cách  sử dụng những sản phẩm như thế nào là đúng cách, lại là những sản phẩm  tốt nhất, năm bắt được những mong muốn của khách hàng, Công ty TNHH Tân Phát  trở thành nhà cung cấp bồn composite hàng đầu  Việt Nam,  trở thành người bạn tốt nhất đồng hành với quý khách hàng trong việc tạo dựng niềm tin từ quý khách hàng, mong nhận được sự tin tưởng.

Khách hàng biết đến những sản phẩm của công ty TNHH Tân Phát bao gồm: bồn composite, bồn chứa hóa chất, bể tách mỡ dầu, khách hàng nên tin tưởng, v, là chất lượng của sản phẩm, ngay khi sử dụng, bạn sẽ thấy được sử thỏa mãn  khi sử dụng sản phẩm bất kỳ sản phẩm nào của công ty trong lĩnh vực công nghệ.

Đội ngũ nhân viên tại công ty được đào tạo  với tin thần trách nhiệm làm việc cao, luôn chú trọng trong khâu  phát triển và tạo ra những mặt hàng mới, đạt tiêu chuẩn  và thông qua thông tin mạng xã hội, đưa sản phẩm lên website bán hàng trực tuyến, để sản phẩm có thể đến gần hơn với  người tiêu dùng một cách nhanh nhất. Hàng hóa sản phẩm tại công ty luon được đảm bảo, mỗi sản phẩm sau khi được thiết kế, được sản xuất thì được kiểm tra chất lượng trước khi sử dụng, đảm bảo khách hàng không có cơ hội tiếp cận với những sản phẩm không chất lượng.

Sự hiện đại, chất lượng ngay cả trong dịch vụ và sản phẩm mà công ty đem lại đến quý khách hàng được thể hiện thông qua  niềm tin tưởng mua hàng, sử dụng hàng hóa của doanh nghiệp. Sản phẩm làm từ vật liệu composite của công ty TNHH Tân Phát, chắc chắn sẽ mang đến những lợi ích tối ưu cho quý khách hàng.

Công ty TNHH Quang Đại Composite:

Trở thành đơn vị đứng đầu , tiên phong trong việc sản xuất, bán buôn bán lẻ, nhựa composite, Polyeste, sợi thủy tinh, Gelcoat,…. ở cả ba miền Việt Nam , Bắc , Trung , Nam, Công ty TNHH Quang Đại Composite, chắc chắn sẽ là địa chỉ tin cậy trong lòng mỗi quý khách hàng. Không những thế, với kinh nghiệm dày dặn, nhân viên tinh thần trách nhiệm cao, miệt mài, chăm chút trong từng khâu làm việc. từng sản phẩm  làm ra trên thị trường, mong muốn cung cấp được sản  phẩm hữu ích, tối ưu nhất đến người têu dùng.

Cũng chính bởi vì suy nghĩ đến quý khách  hàng,  luôn đặt tiêu chí phục vụ khách hàng lên hàng đầu, vì thế mà lãnh đạo công ty đã đề ra  được mục tiêu, hướng đến việc suy nghĩ cho cộng đồng xã hội: “ Giá thành  đồng hành cùng chất lượng”.  Nhân viên đã làm rất tốt trong việc ứng xử với mỗi khách hàng đến mua sản phẩm tại doanh nghiệp,  với sự nhiệt tình luôn nỗ lực, tận tâm với niềm tri ân sâu sắc, những đối tác khách hàng đã làm việc lâu năm cùng doanh nghiệp cũng  cam kết hoàn thành tốt những thỏa thuận , ký kết giữa hai bên, tạo niềm tin trong chất lượng sản phẩm.. Ngoài mục tiêu chính, công ty cũng hướng  người lao động, công nhân tại doanh nghiệp với những  mục tiêu trọng tâm cần đạt được:

Làm hài lòng khách hàng;

 • Đóng góp tích cực cho sự phát triển của ngành công nghiệp nước nhà;
 • Đóng góp tích cực cho sự phát triển của xã hội và cộng đồng.

Tự hào trong công cuộc cùng xã hội phát triển đi lên đồng hành với việc sử dụng những sản phẩm chất lượng, tiên tiến, công ty TNHH Composite Quang Đại xứng đáng là doanh nghiệp vững chắc, luôn luôn chứa đựng lòng nhiệt tình, tâm huyết để phục vụ khách hàng mới một cách tốt nhất.

Công ty TNHH Composite Kiều Gia:

Cùng điểm lại những sản phẩm mà Công ty TNHH Composite Kiều Gia, cung cấp đến quý khách hàng trong suốt thời gian vừa qua:  Hầu hết tất cả những sản phẩm, đồ dùng, thiết bị, dụng cụ, dồ chơi bằng nhựa composite,  trong đó đặc biệt nhất là  những sản phẩm chất lượng được khách hàng ưu chuộng như  thùng nhựa composite chở sau xe máy,  bọc phủ composite chống ăn mòn, bàn ghế composite, nội thất composite, đồ chơi công viên, nhà trẻ,  mẫu giáo trò chơi trẻ em,…

Không quên những sản  phẩm  làm từ vật liệu composite luôn  ứng dụng tiện lợi trong cuộc sống của người tiêu dùng, kể đến những sản phẩm: nhà vệ sinh di động, giữ gìn vệ sinh môi trường công cộng,  Khay, chậu bồn hoa,  Bồn bể hóa chất, Thùng đựng rác,… Để đáp ứng thêm nhiều hơn nhu cầu của người tiêu dùng, của các nhà buôn, công ty đã quyết định mở thêm một số chi nhánh, đặc biệt là công ty TNHH Composite Kiều Gia tại Thanh Trì, Hà Nội, vừa ra đời và tạo thêm  nhiều thành tựu trong công cuộc cung cấp sản phẩm làm từ vật liệu composite chất lượng uy tín cho người lao động, đồng thời không quên trở thành  doanh nghiệp hàng đầu  trong sản xuất các sản phẩm từ nhựa composite tại Việt Nam, kết hợp trở thành địa chỉ tin cậy số 1 của người tiêu dùng trong khả năng cung cấp sản phẩm – hàng hóa tối ưu, đồng thời mở rộng thêm thị trường kinh doanh nước ngoài.

Không hổ danh đứng trong top 10 những doanh nghiệp cung cấp sản phẩm composite tốt nhất trên thị trường Việt Nam hiện nay, chính vì thế mà đội ngũ nhân viên của công ty cũng thực sự tốt, đều là những người có tinh thần tập trung làm việc, biết cách tổ chức công việc, quản lý tốt,  với mỗi phòng ban lại có một kế hoạch, nhiệm vụ hoàn thành khác nhau, đồng thời  hợp tác chặt chẽ với nhau để hoàn thành đúng mục tiêu của công ty với các phòng ban cơ bản: phòng giám đốc, kế toán,  kinh doanh, kỹ thuật,  bảo hành,  và kho,…

Trong đó,  phòng kế toán cần thiết hoàn thành  đưa ra các quyết định về tài chính, kinh tế của doanh nghiệp; phòng kỹ thuật cần nghiên cứu, và phát triển có khoa học, kết hợp với sự tiên tiến của khoa học, công nghệ, thông tin để đưa sản phẩm composite thêm một bước tiến mới, phòng bảo hành luôn nhân những tư vấn , những thắc mắc của quý khách hàng, và giải đáp  về các dịch vụ bảo trì, sửa chữa, … hợp tác để trở thành lực lượng vững mạnh và thành công tại doanh  nghiệp.  Khách hàng không còn nghi ngờ gì về  những mặt hàng cung cấp chất lượng, đạt hiệu quả cao nhất mỗi khi sử dụng.

Mong rằng những thông tin mà chúng tôi cung cấp trong bài viết về top 10 những công ty cung cấp những mặt hàng chất lượng, đảm bảo sử dụng hiệu quả, tối ưu cho người sử dụng, và nhà sản xuất. Chúc những doanh nghiệp, công ty Composite thực hiện được mục tiêu đề ra,  tiếp tục trở thành những doanh nghiệp mạnh cung cấp tối ưu sản phẩm composite nhiều lợi ích tính năng.

Công Ty Sản Xuất Bồn Composite Nào Uy Tín Tại Hà Nội, TPHCM?
5 (100%) 2 votes

Tham Gia Thảo Luận