Vietcomposite, Công ty sản xuất bồn composite hàng đầu hiện nay

Thông qua bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn một công ty chuyên về sản xuất Composite, đây là 1 công ty có lịch sử hình thành đã từ rất lâu cực kỳ có tiếng trong ngành công nghiệp sản xuất composite công nghệ cao: đó chính là Vietcomposite, một trong những công ty sản xuất bồn composite được đánh giá cao nhất hiện nay

Vietcomposite, Công ty sản xuất bồn composite hàng đầu hiện nay

Vietcomposite, Công ty sản xuất bồn composite hàng đầu hiện nay

Giới Thiệu Sơ Lược Về Lĩnh Vực Composite

Ngày nay, nền kinh tế đang phát triển không ngừng với sự mở rộng của rất nhiều thể loại doanh nghiệp lớn nhỏ khác nhau. Đối với các doanh nghiệp hoạt động ở cả 2 lĩnh vực kinh doanh và sản xuất, các khách hàng thường luôn tin tưởng và nghe theo những sản phẩm có chất lượng cao, ưa nhìn, hiện đại, sử dụng bền, và quan trọng là phù hợp với số tiền mà họ đã bỏ ra.

Chính vì thế, trước khi mua hàng ở đâu thì họ cũng phải tìm kiếm rất nhiều thông tin trên các trang mạng xã hội rồi tham khảo người quen rồi mới có quyết định là có mua hay không. Vì vậy, những công ty nào được hình thành từ lâu đời hơn, nhận được nhiều sự tin tưởng cũng như các đóng góp từ phía các khách hàng hơn thì họ cũng có lợi thế hơn là những công ty mới mở.

Có rất nhiều ngành nghề, tuy nhiên phải kể đến ngành sản xuất nhựa, cụ thể là các sản phẩm nhựa composite. Đây là 1 ngành công nghiệp đã có từ rất lâu đời, nhưng chúng chưa thực sự được nhiều người biết đến và có thể phát triển và ở Việt Nam hiện nay.

Composite là một loại vật liệu có chất lượng cao, không giống với các chất liệu nhựa mà bạn thường thấy khác và chúng cũng đã được sử dụng ngày càng nhiều trong ngành công nghiệp hiện đại ngày nay.

Về tiềm năng nghiên cứu và phát triển của ngành thì được đánh giá là rất cao. Có nhiều vị khách hàng khó tính cũng nhận thấy sự ưu việt của các sản phẩm composite, tuy nhiên thì họ chưa thực sự hiểu tường tận về nó cũng như chưa tìm cho mình được 1 địa chỉ mua bán nào uy tín.

Vietcomposite – Không Ngừng Nghiên Cứu Và Phát Triển

Công ty trách nhiệm hữu hạn Vietcomposite trước đây từng có tên là Công ty Tân Viễn Đông, chuyên sản xuất ra những sản phẩm từ nhựa Composite với nhiều mẫu mã đa dạng, phục vụ tận tâm vì khách hàng. Chất liệu nhựa này được đánh giá là 1 chất liệu có tính cơ lý học cao mà bất kì 1 loại nhựa thông thường nào cũng khó mà sánh bằng. Chính vì vậy mà ngày nay chúng ngày càng được sử dụng rộng rãi, phổ biến thay thế các sản phẩm nhựa trước đây và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía người tiêu dùng.

Hơn 13 năm kinh nghiệm sản xuất

Công ty Composite được thành lập ra từ tổng công ty Tân Viễn, đây là 1 công ty được thành lập từ năm 2005 đến nay, hiện tại, trụ sở chính của Công ty đang được đặt tại Số 23 Nguyễn Công Hoan, Ba Đình, Hà Nội. Nếu có bất cứ 1 thắc mắc nào cần giải đáp thì bạn đừng ngại ngần gì mà hãy liên hệ ngay với công ty. Công ty hoạt động với tiêu chí luôn đặt uy tín hàng lên hàng đầu, vui lòng khách đến và vừa lòng khách đi. Công ty cũng có một đội ngũ nhân viên trực tổng đài 24 /24 luôn sẵn sàng tư vấn cũng như phục vụ cho bạn bất kỳ khi nào bạn cần.

Công ty trách nhiệm hữu hạn Vietcomposite luôn hoạt động theo câu châm ngôn : “Giá thành phải đi kèm với chất lượng tốt”. đây là địa chỉ cực kỳ đáng uy tín, được các công ty đối tác đánh giá là một trong những công ty chuyên sản xuất các sản phẩm nhựa composite tốt nhất tại Hà Nội với mức giá phù hợp đi kèm chất lượng tốt nhất, phục vụ vì lợi ích của các người dân – những “vị thượng đế” của Công ty. Ngoài ra, công ty cũng hứa hẹn sẽ đem đến cho bạn dịch vụ phục vụ hoàn hảo nhất, tư vấn mua hàng 1 cách chuyên nghiệp nhất về những sản phẩm nhựa mà bạn tìm kiếm.

Đối với các doanh nghiệp vừa sản xuất và kinh doanh, việc phục vụ cho khách hàng chính là việc vừa bảo vệ lợi ích cho chính bản thân doanh nghiệp chứ không ai khác. Điều này cũng dễ hiểu, bởi vì trước khi đưa đến quyết định mua hàng cuối cùng, các khách hàng đã phải chọn lựa kỹ càng các sản phẩm từ các nhà cung cấp và sản xuất thông qua việc chọn lọc thông tin, so sánh và kiểm chứng những sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu của mình.

Vietcomposite luôn lấy khách hàng làm trọng tâm

Khi khách hàng lựa chọn sản phẩm của công ty Vietcomposite chứng tỏ công ty đã được khách hàng gửi trọn niềm tin và tin dùng sản phẩm của mình. Chính vì vậy, Công ty luôn có tiêu chí đặt khách hàng lên hàng đầu và ngày ngày không ngừng cố gắng đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng với chất lượng sản phẩm tốt nhất cùng giá cả hợp lý nhất để hy vọng khi bạn đến với Công ty dù chỉ 1 lần, dù bạn chưa quyết định việc có mua hàng hay không thì bạn cũng sẽ được trải nghiệm cảm giác “khách hàng là thượng đế” mà công ty đang thực hiện .

Trên con đường phát triển sự nghiệp của công ty đã có rất nhiều đối tác từ khắp cả nước, những vị khách hàng đã luôn đồng hành và ủng hộ Vietcomposite cũng như những sản phẩm của công ty tạo ra.

Trên thực tế, không dễ dàng để có thể tìm kiếm lại sự tin tưởng của các khách hàng cũng như các đối tác một khi nó đã bị mất đi. Công ty Composite đã phải luôn không ngừng cố gắng để có thể có được lòng tin tưởng cũng như việc tạo dựng được các mối quan hệ tốt đẹp và lâu dài với các đối tác quen thuộc cũng như những đối tác mới, có như vậy thì mới có thể giữ được những đối tác tốt cũng như các mối quan hệ lâu dài hơn.

Chính vì vậy, Công ty không những đề cao tính trung thực, thật thà của tất cả mọi người mà còn coi đó làm tiêu chí để hành động khi thực hiện bất kỳ 1 hoạt động kinh doanh nào. Đối với các đối tác làm ăn của mình, Công ty đã cam kết thực hiện 100 % theo hợp đồng đã thỏa thuận, hoàn thành tốt các nhiệm vụ sản xuất đã được giao và cung cấp đầy đủ sản phẩm đúng hạn cho khách hàng để có thể cùng nhau chung tay xây dựng nên 1 thương hiệu có tiếng và ngày càng gần gũi đối với những người tiêu dùng

Thành công tới từ sự nỗ lực của cả tập thể

Như chúng ta đã biết, bên cạnh sự thành công của 1 công ty thì không thể nào không nhắc đến sự cố gắng, nỗ lực không ngừng nghỉ của các nhân viên và các công nhân đang ngày đêm nghiên cứu và sản xuất ra những sản phẩm có chất lượng tốt nhất nhằm phục vụ nhu cầu của người tiêu dùng cũng như các đối tác của mình.

Do số lượng công viên của công ty cũng có hạn nên mọi người đang hàng ngày phải làm khối lượng công việc cực kỳ lớn, ai ai cũng đều phải thật sự cố gắng và nỗ lực hết mình để cố gắng hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao. Điều này khó tránh khỏi những lúc họ cảm thấy áp lực và bức xúc, căng thẳng cũng vì thế mà nhiều hơn.

Tuy nhiên không giống như nhiều công ty khác, Công ty Composite luôn hiểu rõ tất cả những vất vả cũng như lao lực của nhân viên và họ trân trọng những gì mà nhân viên của mình đã cống hiến cho công ty. Vì vậy, Công ty luôn có những chính sách khen thưởng, khuyến khích tinh thần của các nhân viên cũng như định kì tổ chức các bữa tiệc tri ân giúp họ có động lực để cống hiến cho công ty nhiều hơn. Công ty cũng hứa sẽ luôn ghi nhận và vinh danh những đóng góp và thành quả của các công, nhân viên trong Công ty 1 cách chân thành nhất .

Với tiêu chí đặt yếu tố con người lên hàng đầu, Vietcomposite luôn tạo dựng một môi trường tốt nhất để phát triển năng lực của mỗi thành viên trong công ty . Bởi vì nói công ty như 1 cái cây thì con người chính là cái gốc và cái rễ của công ty, họ cũng chính là người góp phần gây dựng và duy trì những thành quả của công ty cho đến ngày nay.

Nhân viên có tốt, có nỗ lực cống hiến cho công ty thì công ty mới có thể ngày càng phát triển được. Doanh nghiệp có phát triển và đạt được các thành quả cao hay không thì đều nhờ các khách hàng, đối tác và quan trọng nhất là các nhân viên của mình. Chính nhờ việc có cái nhìn và hướng mục tiêu kinh doanh của Công ty trở nên nhân văn hơn mà trong các hoạt động thì Công ty luôn được vinh danh và xứng đáng là một tổ chức mang danh hiệu “ công dân tốt ” được nhà nước công nhận .

Công ty hoạt động với mục tiêu đã đề ra là : Thỏa mãn tất cả những yêu cầu, mong muốn của khách hàng; Đóng góp được nhiều nhất phần sức lực và sản phẩm của mình cho sự nghiệp hiện đại hóa, công nghiệp hoá của đất nước Việt Nam; góp phần vào sự phát triển hùng mạnh của cộng đồng và xã hội chính là niềm tự hào của công ty.

Đồng hành cùng quá trình từ lúc hình thành cho đến ngày hôm nay luôn là sự cố gắng và nỗ lực của toàn thể công ty vì một mục tiêu chung, đem đến những sản phẩm chất lượng nhất với giá cả hợp lý nhất bằng sự tận tâm trong công việc và một lòng vì khách hàng.

Vật liệu nhựa composite được đánh giá là loại vật liệu có tính thông dụng nhất và cũng được ưa chuộng nhất trên thị trường hiện nay. Chúng đã có mặt tại khắp các sản phẩm thuộc các lĩnh vực khác nhau, từ các công trình xây dựng cho đến các sản phẩm tiêu dùng hàng ngày. Với những đặc tính riêng của nhựa nhưng lại được so sánh với sự bền bỉ của sắt thép cũng đủ chứng tỏ sức mạnh của vật liệu composite trong cuộc sống hiện tại và còn đi xa hơn trong tương lai.

Với số lượng công nhân viên khoảng 30 người, lấy chất lượng lên hàng đầu, Công ty có một bộ máy nhân lực vừa đủ không quá nhiều và cực kỳ chuyên nghiệp, điều này sẽ giúp thuận tiện trong công việc quản lý và các công nhân viên có thể đưa ra những ý tưởng sáng tạo mới, thực tế và gần gũi với cuộc sống hàng ngày.

Ngoài ra, đối với các công nghệ hiện đại, công ty đã không ngần ngại nhiệt tình tư vấn, chỉ bảo các công nghệ về composite cho các doanh nghiệp, công ty sản xuất có mong muốn học hỏi và tham gia vào ngành composite Việt Nam với mong muốn cao cả là đưa ngành composite ở Việt Nam phát triển ra toàn thế giới và đưa ra được các sản phẩm hữu ích đến tay người tiêu dùng .

Công ty TNHH Vietcomposite luôn được đánh giá là doanh nghiệp luôn thực hiện theo tiêu chí và hoàn thành xuất sắc những mục tiêu đã đặt ra. Doanh nghiệp luôn ưu tiên các yêu cầu của khách hàng, đồng thời làm hài lòng đối tác, là nơi được đánh giá là đáng tin cậy cho các doanh nghiệp, tổ chức, và các đối tác… cần đến những sản phẩm của Công ty cũng như các khách hàng có nhu cầu mua sản phẩm .

Đồng thời theo đó, Công ty khẳng định với khách hàng rằng họ sẽ hỗ trợ cho các khách hàng đầy đủ và nhiệt tình nhất từ phía đội ngũ các tư vấn viên có kinh nghiệm lâu năm và vô cùng chuyên nghiệp. Khi lựa chọn sử dụng sản phẩm của Công ty, bạn sẽ được các tư vấn viên giải đáp tận tình tất cả những thắc mắc cũng như được tư vấn về nhựa composite và các sản phẩm được làm từ nhựa composite để có thể chọn lựa được những sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu của cá nhân.

Thực tế cho thấy, trên thị trường hiện nay có rất nhiều công ty mới đã và đang thành lập và cũng hoạt động trong lĩnh vực công nghệ composite. Ngành này được đánh giá là một ngành công nghiệp có tiềm năng phát triển rất mạnh trong tương lai, và ngày càng được sự tin dùng của người dân, được con người sử dụng vào nhiều mục đích để chế tạo ra các sản phẩm từ công việc hàng ngày đến các sản phẩm chuyên nghiệp, cần kỹ thuật cao cho các công trình xây dựng.

Dây chuyền, công nghệ sản xuất hiện đại

Công ty TNHH Vietcomposite tự hào là nơi sở hữu công nghệ sản xuất hiện đại và tiên tiến, các sản phẩm được sản xuất với giá thành rất phù hợp với túi tiền của người dân, chất lượng sản phẩm tốt nhất và được đảm bảo. Đây có thể được coi là 1 địa chỉ bán nhựa Composite hoàn toàn đánh tin cậy mà mọi người có thể đặt niềm tin vào. Bạn có thể tìm hiểu thêm các thông tin chi tiết về sản phẩm cũng như các công nghệ được sử dụng trong công ty, hay những thông tin liên quan đến lịch sử hình thành cũng như sự ra đời của Công ty bằng cách truy cập vào trang web chính thức của công ty

Ngoài ra thì các bạn cũng có thể trực tiếp đến trụ sở chính của Công ty tại địa chỉ được ghi bên dưới bài viết hoặc gọi trực tiếp vào số điện thoại hỗ trợ hoạt động phục vụ khách hàng 24 / 24 để được tư vấn chi tiết bất cứ lúc nào bạn cần .

Nói tóm lại, trong nền kinh tế đang ngày càng phát triển và cũng đang ngày càng đề cao phát triển công nghệ hiện đại như ngày nay thì hầu như tất cả các lĩnh vực cũng phải cạnh tranh nhau từng chút 1 và không ngừng hoàn thiện để có thể tung ra những sản phẩm hữu ích và an toàn cho trước hết là người tiêu dùng, đối tác cũng như cho quá trình công nghiệp hóa, hiện đại hóa của đất nước Việt Nam ta. Ngành công nghiệp nhựa cũng vậy, họ cũng đang nước rút để tìm ra những sáng kiến và ý tưởng mới để không làm cho các sản phẩm của mình bị lãng quên với người tiêu dùng. Công ty cũng đề ra mục tiêu cũng như tiêu chí lấy khách hàng đặt lên hàng đầu, “ vui lòng khách đến vừa lòng khách đi “ là 1 trong những tiêu chí đó.

Kết luận: bài viết trên đã giới thiệu đầy đủ các thông tin cần thiết về công ty trách nhiệm hữu hạn Vietcomposite – 1 công ty sản xuất và kinh doanh nhựa Composite nổi tiếng ở toàn miền Bắc. Hy vọng qua bài viết này, nếu bạn đang tìm cho mình 1 địa chỉ mua sản phẩm nhựa phù hợp với nhu cầu và giá cả thì công ty trách nhiệm hữu hạn Vietcomposite sẽ là 1 sự lựa chọn đúng đắn và hợp lý nhất đối với bạn. Nếu như có bất kỳ thắc mắc hay đóng góp nào thì bạn hãy để lại bình luận ngay bên dưới bài viết này để được các nhân viên của công ty hoạt động 24 / 24 tư vấn và giải đáp ngay lập tức. nếu bạn có nhu cầu mua hàng thì hãy gọi ngay cho đường dây nóng bên dưới hoặc để lại số điện thoại để nhân viên tiện liên hệ. Cuối cùng, chúc bạn tìm được 1 địa chỉ uy tín và phù hợp để chọn cho mình các sản phẩm mà bạn đang cần.

Vietcomposite, Công ty sản xuất bồn composite hàng đầu hiện nay
5 (100%) 2 votes

Tham Gia Thảo Luận